Myan Architects

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập năm 2007 với một xưởng nhỏ chúng tôi chỉ tập trung vào một lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

Ngày 15/3/2016 chúng tôi đổi tên thành Myan Architects hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là Thiết kế, Thi công và Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao. Đây là ba lĩnh vực bổ trợ cho nhau để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Công ty đã tiến lên như một đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công cho các dự án vừa và nhỏ. Từ đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh hơn, hoàn thiện hơn, độc đáo hơn.

VỀ CHÚNGTÔI

Myan Architect là tập hợp những người có cùng Đam mê, nhiệt huyết và truyền cảm hứng cho nhau để hoàn thành tốt nhất mọi công việc mà chúng tôi làm. Myan Architects chuyên hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Những công trình chúng tôi làm đa dạng ở nhiều quy mô khác nhau. Từ những công trình nhỏ đến những công trình có qui mô lớn đa chức năng. Đơn giản, tinh tế và sang trọng là phương châm hoạt động của Myan Architects. Luôn coi trọng tính hoàn hảo toàn diện trong từng thiết kế, để mang đến những giá trị tương xứng nhất cho từng khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

MỤC TIÊU THỰC HÀNH KIẾN TRÚC

Kiến trúc không chỉ phản ảnh không gian, thời gian và văn hóa của mỗi chúng ta mà kiến trúc còn định hình nó rất rõ nét. Ở mức tốt nhất, kiến trúc tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng và cách sống tốt đẹp hơn. Đó là “Kiến trúc hạnh phúc” Nơi gắn kết con người với nhau thông qua không gian kiến trúc, văn hóa bản địa và bối cảnh nơi chốn.

Tại Myan Architects, Cách chúng tôi tiếp cận với từng dự án là: Quan sát bối cảnh nơi chốn, văn hóa bản địa, môi trường sinh thái, công năng sử dụng và kết hợp với các nhu cầu riêng biệt của Chủ đầu tư, từ đó chúng tôi đi tìm lời giải cho tổng thể công trình.

Phương pháp tiếp cận tổng thể đa chiều của chúng tôi mang lại những giá trị lâu dài cho Chủ Đầu Tư, Người sử dụng và Cộng đồng, đồng thời bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu tác động đến môi trường. Trân trọng cảm ơn!

DỰ ÁN CỦA MYAN ARCHITECTS