Dịch vụ thiết kế của Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) hiện đang được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa. Đến với Kiến Trúc Mỹ An, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các dịch vụ như: Thiết kế cảnh quan, thiết kế kiến trúc cùng với thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiệt huyết, am hiểu các xu hướng và nắm bắt tâm lý khách hàng. Đảm bảo rằng mang lại cho quý khách một công trình đẹp, chất lượng và tối ưu mọi công năng. Được xem như một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật cùng với cả khoa học kỹ thuật.

LÝ DO CẦN TÌM DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHI XÂY DỰNG?

Dù là xây dựng công ty, văn phòng, nhà ở, chung cư… đều cần đến dịch vụ thiết kế. Bởi chúng ta cần biết rõ, sáng tạo đây là một trong những sản phẩm trí tuệ. Qua đó con người sử dụng mục đích tạo dựng nền văn minh cho nhân loại. Các ý tưởng sáng tạo về thiết kế sẽ tạo dựng, tô đẹp để môi trường sống vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời còn góp phần tăng cao giá trị hưng thịnh, sự thăng hoa của nền văn minh nhân loại con người.

Hiện nay, thực trạng cho thấy có nhiều công trình đặc biệt là công trình dân dụng vẫn chưa có được bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng. Bởi vẫn còn nhiều khách hàng chưa năm rõ được giá trị của quá trình thiết kế cảnh quan, kiến trúc và nội thất… cho bất cứ một công trình nào.

dich vu thiet ke canh quan

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Để giúp quý khách có được cái nhìn chi tiết và cụ thể, Kiến Trúc Mỹ An xin được đưa ra đầy đủ thông tin liên quan giá trị cốt lõi đối với thiết kế một công trình mang lại.

1. Tối ưu về công năng sử dụng

Người được đào tạo thiết kế cảnh quan, kiến trúc và nội thất luôn có đầy đủ kiến thức vững chắc. Cả về công năng sử dụng, tiêu chuẩn cho đến quy chuẩn thiết kế. Họ luôn hiểu rõ mỗi một bậc thang trong xây dựng nên cao và rộng bao nhiêu là tốt nhất cho bước chân của gia chủ. Đồng thời phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp được thiết kế ra sao để mang lại sự thoải mái nhất. Để có được sự tiếp xúc phù hợp cùng ánh sáng tự nhiên, cây xanh, mang lại bữa ăn ngon, giấc ngủ say.

Hoặc có được kiến thức về tủ bếp cao như thế nào, ghế ăn, bàn làm việc cần cao ra sao, rộng thế nào là tốt. Kết hợp với màu sắc sàn, trần, tường, màu nội thất… để qua đó mang đến sự hài hòa tối ưu.

2. Mang lại sự an toàn, bền vững về mặt kỹ thuật

Tiếp theo dịch vụ thiết kế ra đời không chỉ đảm bảo công năng sử dụng, mà các yếu tố kỹ thuật cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ. Mọi vấn đề liên quan như là: Trên nền đất yếu đòi hỏi móng nhà được xây dựng ra sao? Kết cấu thép cần thế nào để chịu được tải trọng cho ngôi nhà? Điện nước lắp đặt ra sao giúp chịu tải tốt nhất?… Tất nhiên mọi thứ đều được đội ngũ kiến trúc sư tính toán đảm bảo sự khoa học và rõ ràng.

3. Đảm bảo giá trị mặt thẩm mỹ

Đây cũng được xem chính là vấn đề quan trọng mà dịch vụ thiết kế mang lại. Chính giá trị thẩm mỹ của mỗi một công trình còn giúp thể hiện được cá tính và cái tôi cho mỗi gia chủ. Có người thì yêu thích sự cổ điển nhưng có người lại thích sự hiện đại, trẻ trung và năng động…

4. Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Nhiều người không tìm đến dịch vụ thiết kế bởi lo lắng tốn kém tiền bạc, tuy nhiên, đây là điều sai lầm hoàn toàn. Bởi giá trị bộ hồ sơ thiết kế chỉ chiếm trong khoảng 3% giá trị của một công trình mà thôi. Tuy nhiên khi có được bồ hồ sơ thiết kế thì chúng ta nhanh chóng có được sự tính toán đầy đủ và chính xác về chi phí đầu tư.

Qua đó khi thi công sẽ giúp tránh xảy ra những chi phí phát sinh bởi phải làm đi làm lại nhiều lần. Hay kết cấu thép, bê tông dư quá nhiều bởi sự thiếu tính toán trong khâu thiết kế kỹ thuật cho công trình.

5. Mang đến giá trị xã hội

Mỗi một công trình kiến trúc và nội thất nó đều phản ánh rõ sự hưng thịnh, phát triển cũng như văn minh của xã hội thông qua từng thời kỳ phát triển. Một sản phẩm kiến trúc đẹp và bền vững tồn tại góp phần xây dựng, làm đẹp cho xã hội và đất nước.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS)

Tìm đến dịch vụ thiết kế của Kiến Trúc Mỹ An, quý khách sẽ hài lòng về tất cả các khâu, các công đoạn và quy trình làm việc. Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm… Đảm bảo rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khâu, mọi công đoạn cùng yêu cầu khách hàng khi tìm đến.

1. Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn

Đây là dịch vụ cần được chú trọng, không còn xa lạ với những gia đình hiện đại trong đời sống ngày nay. Chính nhờ vào các yếu tố xanh của mỗi công trình càng được chú trọng, sẽ tạo được trải nghiệm gần gũi cùng thiên nhiên cho gia chủ.

Chính cảnh quan sân vườn sẽ là giải pháp giúp điều hòa không khí và thu hút về sức sống cũng như nguồn năng lượng tích cực cho không gian. Qua đó còn giúp cho không gian sống thêm gần gũi cùng thiên nhiên. Chính vì vậy gia chủ có được sự thoải mái và cả sự thịnh vượng tối ưu.

2. Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc đây chính là quá trình thiết kế bố trí và sắp đặt không gian gồm có: Kiến trúc, cấp điện, kết cấu, cấp thoát nước, chiếu sáng, điều hòa hoặc thông gió…. Tạo nên một nơi sinh sống đẹp, tiện ích, chất lượng và đầy đủ công năng. Đồng thời còn tạo môi trường sống càng thêm thuận tiện, thoải mái, chính là niềm tự hào cho chủ nhân, cho các thành viên. Đây được xem chính là tổng hợp của đầy đủ các yếu tố như: Nghệ thuật, mỹ thuật, cùng với khoa học kỹ thuật.

3. Dịch vụ thiết kế nội thất

Các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ phối hợp kết hợp các mặt công năng, mỹ thuật, kỹ thuật. Đồng thời có sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc cùng công năng… Tất cả tạo giải pháp chọn lựa, sắp xếp và bài trí đồ vật. Qua đó tạo được môi trường làm việc cùng không gian sống với sự thoải mái tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

chung-cu-prosper-plaza

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS)

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế mà Kiến Trúc Mỹ An mang lại, chúng ta cùng đi vào quy trình làm việc cụ thể của công ty.

Bước 1: Tư vấn, gặp mặt khách hàng

Tư vấn và gặp mặt khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu thực tế chính là bước đặc biệt quan trọng. Nhất là đối với những khách hàng lần đầu tìm đến dịch vụ xây dựng thì lại càng chú trọng hơn. Thông qua việc tư vấn tổng quan sẽ giúp cho kiến trúc sư hiểu rõ hơn về yêu cầu thực tế, mong muốn của chủ đầu tư.

Tìm đến Kiến Trúc Mỹ An đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tình, chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch trao đổi trực tiếp cùng quý khách. Đồng thời đưa ra các lời khuyên hữu ích mục đích tạo sự cân đối vứ tối ưu mong muốn của chủ đầu tư cùng quy tắc thiết kế kiến trúc chuyên môn.

Bước 2: Khảo sát, đo đạc và lên bản thiết kế 2D, phối cảnh 3D, duyệt phương án thiết kế

Ở bước này, sau khi đã thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết. Thì kiến trúc sư sẽ tiếp tục dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan, kiến trúc và nội thất thông qua hoạch định phương án cụ thể. Các đề xuất đưa ra mục đích chính là giải quyết đầy đủ các câu hỏi khi tư vấn như:

  • Phong cách thiết kế phù hợp mong muốn, sở thích khách hàng?
  • Nhu cầu sử dụng chính của chủ đầu tư đối với công trình là gì?
  • Diện tích sử dụng cho xây dựng và diện tích sân vườn ra sao?
  • Số lượng về các phòng chức năng cần bố trí ra sao nhằm có sự tối đa công năng?
  • Thiết kế có phù hợp với tài chính của khách hàng hay không?
  • Các khó khăn, trở ngại trước, trong và sau khi thi công công trình ra sao???

Bước 3: Báo giá và dự toán, ký hợp đồng

Trong bước này thì Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An có trách nhiệm báo giá đầy đủ, chi tiết cho khách hàng về chi phí xin phép xây dựng. Cho đến một số các chi phí gồm: Thiết kế, bóc tách dự toán thi công… Sau khi thống nhất về phương án thiết kế và được khách hàng đồng thuận thì hai bên ký kết hợp đồng.

Lưu ý trong bản hợp đồng cần đảm bảo đầy đủ nội dung và quy hoạch, pháp lý, về hạng mục thiết kế, phạm vi về công việc cùng tiến độ công trình. Và toàn bộ thông tin này đòi hỏi được hai bên bàn bạc, thỏa thuận và thống nhất rõ ràng trước khi cùng nhau ký kết hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) chắc chắn rằng chính là chọn lựa hoàn hảo giúp quý khách hàng an tâm khi đồng hành. Tìm đến đây quý khách sẽ có được một công trình tối ưu tất cả các mặt thẩm mỹ, công năng, tiện ích và chi phí. Mọi nhu cầu cần thiết kế cảnh quan, kiến trúc, nội thất vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ Kiến Trúc Mỹ An ngay hôm nay.