Myan Architects

Báo giá công trình – Trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công tại Myan Architects

Kính thưa Quý Khách hàng,

Chúng tôi hiểu rằng việc xây nhà rất quan trọng đòi hỏi nhiều tâm sức để cân nhắc, suy tính, lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công tốt nhất. Cùng với đó, việc thiết kế và thi công một công trình kiến trúc rất phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao, sự tận tâm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dạn. 

Công ty Kiến trúc Mỹ An (MYAN ARCHITECTS) xin gửi đến anh/chị báo giá thiết kế và thi công một số loại công trình kiến trúc thường thấy, đồng thời cung cấp thêm một số gợi ý quan trọng để anh/chị lựa chọn được phương án tốt nhất cho ngôi nhà của mình. 

Đẹp về thẩm mỹ – Tốt về công năng – Tối ưu chi phí trong phạm vi ngân sách của khách hàng chính là 3 tiêu chí quan trọng nhất khi MYAN thiết kế và thi công bất cứ công trình nào.

Bảng giá thiết kế các công trình nhà phố, biệt thự 

Lựa chọn 1: Nhà phố biệt thự cơ bản

 • Chi phí thiết kế công trình: 200.000 – 350.000 đồng/m2
 • Tổng chi phí đầu tư (thiết kế + thi công + nội thất): 6.500.000 – 8.000.000 đồng/m2
 • Tổng chi phí đầu tư cho ngôi nhà có diện tích 300m2: 1.9 – 2.4 tỷ 

Lựa chọn này đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của những khách hàng có ngân sách giới hạn. Trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tối ưu về công năng sử dụng để đảm bảo:

 • Với chi phí thấp nhất, bạn vẫn sở hữu một ngôi nhà thật sự là tổ ấm cho riêng mình
 • Tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bằng việc sắp xếp nội thất, bố cục kiến trúc hợp lý và khoa học 
 • Yếu tố tiện lợi khi sử dụng được đặt lên hàng đầu 

Dù chỉ với chi phí vừa phải, bạn vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đạt chuẩn cơ bản, chất lượng tốt nhất với ngân sách của mình.

Lựa chọn 2: Nhà phố biệt thự đẹp

 • Chi phí thiết kế công trình: 450.000 – 550.000 đồng/m2
 • Tổng chi phí đầu tư (thiết kế + thi công + nội thất): 9.000.000 – 12.000.000 đồng/m2
 • Tổng chi phí đầu tư cho ngôi nhà có diện tích 300m2: 2.7 – 3.6 tỷ 

Gói này dành cho các khách hàng có ngân sách tương đối thoải mái hơn lựa chọn 1. Ngôi nhà sẽ được thiết kế như một tổ ấm của riêng bạn được bao bọc bởi những không gian đẹp và xanh mát.

Chúng tôi sẽ thiết kế nhắm đến việc đáp ứng các nhu cầu:

 • Tối ưu về công năng sử dụng không chỉ cho sinh hoạt thông thường mà còn cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn 
 • Chú trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao theo yêu cầu của chủ nhà 
 • Đảm bảo không gian bên trong thông thoáng, nội thất bố trí hợp lý và khoa học
 • Tạo ra các không gian nội thất và cảnh quan đẹp đáp ứng cả nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cho gia chủ

Ngoài ra, tối ưu chi phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng được đảm bảo (bất kể ngân sách nào).

Lựa chọn 3: Nhà phố Biệt thự cao cấp

 • Chi phí thiết kế công trình: 700.000 – 900.000 đồng/m2
 • Tổng chi phí đầu tư (thiết kế + thi công + nội thất): 12.000.000 đồng/m2 trở lên 
 • Tổng chi phí đầu tư cho ngôi nhà có diện tích 300m2: ~3.6 tỷ 

Lựa chọn này thích hợp cho các khách hàng có ngân sách thật sự thoải mái. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà vượt trên những giá trị về một nơi ở thuần túy:

 • Có nhiều không gian phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau (nhà ở, nghỉ dưỡng, tiếp khách, hộp mặt gia đình, văn phòng làm việc,…) 
 • Thiết kế hướng đến việc định hình những không gian sống đầy cảm xúc và sáng tạo 
 • Kết hợp khả năng diễn đạt của ngôn ngữ kiến trúc với chất liệu ngôi nhà, mang đến cảm xúc tốt nhất cho người sử dụng 

Ngôi nhà lúc này sẽ là Tổ ấm, là Cá tính, là Lối sống, là Sở thích, là Vị thếcủa chính bạn được thể hiện bằng ngôn ngữ kiến trúc tinh tế nhất đến từ triết lý “kiến trúc hạnh phúc” của nhà sáng lập Myan Architects.

Lựa chọn 4: Nội thất nhà ở, căn hộ và các công trình quy mô tương tự 

 • Chi phí thiết kế: 250.000 – 400.000 đồng/m2
 • Chi phí thiết kế + thi công (trọn gói): 4.000.000 – 8.000.000 VND/m2 

Thiết kế hướng đến việc tối ưu hiện trạng sử dụng, cũng như đề xuất những giải pháp cải tạo phù hợp để kiến tạo một không gian sống mới phù hợp nhất theo từng nhu cầu riêng của Quý khách.

Lựa chọn 5: Nội thất văn phòng, Shop, TTTM và các công trình quy mô tương tự

 • Chi phí thiết kế: 300.000 – 450.000 đồng/m2 
 • Chi phí thiết kế + thi công (trọn gói): 5.000.000 – 7.000.000 VND/m2 

Thiết kế hướng đến việc tối ưu hiện trạng sử dụng, cũng như đề xuất những giải pháp cải tạo phù hợp để kiến tạo một không gian công cộng mới phù hợp nhất theo từng nhu cầu riêng của Quý khách.

Lựa chọn 6: Nội thất khách sạn, resort, nhà hàng và các công trình quy mô tương tự

 • Chi phí thiết kế: 600.000 – 800.000 đồng/m2 
 • Chi phí thiết kế + thi công (trọn gói): 8.000.000 – 15.000.000 VND/m2 

Thiết kế hướng đến việc tối ưu hiện trạng sử dụng, cũng như đề xuất những giải pháp cải tạo phù hợp để kiến tạo một không gian dịch vụ công cộng mới đậm chất nghệ thuật và phù hợp nhất theo từng nhu cầu riêng của Quý khách.

Các công trình khác Với các công trình có những yêu cầu đặc biệt hoặc quy mô và giá trị đầu tư lớn như: Resort, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng, văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện,… và các dự án Quy hoạch. Chúng tôi sẽ có báo giá riêng biệt phù hợp nhất sau khi thu nhập các yêu cầu của Quý khách.Phương châm làm báo giá của Myan Architects

MYAN ARCHITECTS đặc biệt chú trọng đến khâu tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng đến từng chi tiết trước khi đưa ra các giải pháp thiết kế và thi công phù hợp nhất. Thấu hiểu khách hàng là cốt lõi để tạo nên một công trình thành công. Bảng báo giá chi tiết được thực hiện trong quá trình thiết kế sẽ giúp khách hàng theo dõi chi tiết chi phí cho từng mục một cách chi tiết, cụ thể và minh bạch nhất. Chúng tôi cũng sẽ lưu ý đến các yếu tố phong thuỷ và quy định của pháp luật, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình thiết kế và thi công. Đẹp về thẩm mỹ, tốt về công năng, tối ưu chi phí đầu tư trong phạm vi ngân sách của khách hàng 

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Kiến trúc Mỹ An (MYAN ARCHITECTS) Email: [email protected]  Địa chỉ: 288 Trần Não, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí MinhHotline: 028 3636 3495 – 0918289633

MYAN ARCHITECTS hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng.  MYAN tự tin là đơn vị thiết kế và thi công nhà phố và biệt thự chuyên nghiệp. Ngôi nhà của quý khách là lời khẳng định cho giá trị của chúng tôi!