Chúng ta cần biết rằng kiến trúc chính là phần mang đến vẻ đẹp, sự sáng tạo và độc lạ cho một công trình. Do vậy trong quá trình thi công không thể thiếu được khâu tư vấn thiết kế kiến trúc để thi công xây dựng. Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) ra đời đáp ứng yêu cầu này. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế để tạo nên công trình hoàn hảo, đúng như yêu cầu bản thân đưa ra.

YẾU TỐ TẠO CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC ĐẸP VÀ HOÀN THIỆN

Trước khi đến với dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc của Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An. Chúng ta hãy cùng xem xét một số yếu tố mang lại sự thành công cho một công trình:

Yếu tố thẩm mỹ

Được xem chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng nhằm tạo nên vẻ đẹp cho một công trình. Qua đó chúng ta cũng hình dung được đôi nét về tính cách và cả sở thích của chủ nhân công trình ấy. Cùng với việc phối hợp màu sắc đảm bảo sự lý tưởng cho công trình, thì tính nghệ thuật cũng công trình còn là sự cảm thụ về cái đẹp cho thế giới xung quanh. Kiến trúc sư do vậy sẽ tư vấn cho gia chủ về màu sắc đảm bảo sự độc đáo, đẹp mắt, phù hợp. Và mang lại sự ấm cúng, nét độc đáo riêng cho từng công trình khác nhau.

Yếu tố sáng tạo

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì thiết kế kiến trúc công trình cũng cần đảm bảo sự sáng tạo. Có như vậy mới thể hiện được phong cách riêng biệt cho từng công trình kiến trúc. Từ các yếu tố xung quanh thì kiến trúc sư hoàn toàn đưa ra được ý tưởng thiết kế tạo sự hài hòa. Đồng thời còn góp phần mang đến sự cân xứng, hòa hợp cho từng không gian và vị trí khác nhau.

Yếu tố bền vững

Một công trình bền vững đó là một công trình được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm, đảm bảo rằng cấu trúc bền vững. Cấu trúc ấy đòi hỏi phải chịu đựng được tổng trọng tải cùng những tác động khác có thể bị ảnh hưởng kết cấu ngôi nhà. Đồng thời còn đảm bảo được tính vững chắc nếu có thiên tai hoặc điều kiện tiết trời khắc nghiệt như mưa, giông, bão, ẩm ướt…

Yếu tố phong thủy

Một công trình được xem là hoàn hảo thì chắc chắn rằng không thể nào bỏ qua yếu tố về phong thủy. Đây cũng là điểm mạnh khi bạn tìm đến Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An. Tại đây đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy. Đảm bảo rằng sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu, tạo sự hài hòa và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

THÔNG TIN DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Tư vấn thiết kế đây chính là một trong số các giai đoạn khác nhau trong quá trình xây dựng công trình. Nó bao gồm một số công việc quan trọng đó là: Thiết kế cơ sở vật chất; Lập kế hoạch đầu tư và cả thiết kế các phần kỹ thuật. Để qua đó đi đến thi công bản vẽ xây dựng được bộ phận chuyên môn đảm nhận.

Công việc tư vấn thiết kế do vậy được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhằm đảm bảo chất lượng công trình và cả tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Thường công việc tư vấn còn kèm theo một số vấn đề như: Tư vấn hạ tầng kiến trúc, quy hoạch hạ tầng và cả phòng cháy chữa cháy… Đòi hỏi phải tư vấn kỹ càng, phù hợp theo quy trình dự án, tạo hoạt động hiệu quả. Có ý nghĩa tạo sự ổn định cho công trình khi chính thức đi vào hoạt động.

LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG

Chắc chắn rằng để sở hữu được công trình kiến trúc đẹp chắc chắn không thể bỏ qua được công đoạn tư vấn thiết kế, thi công. Chúng được đánh giá cao trong việc mang loại nhiều vai trò cùng lợi ích thiết thực cho con người đó là:

Có sự hình dung bao quát và quản lý về công trình

Thông qua việc tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công, chủ đầu tư dễ dàng trong việc theo dõi các thông tin tổng quan công trình chuẩn bị xây dựng. Qua đó có được sự chọn lựa tốt nhất đối với công trình nhà ở. Mặt khác còn giúp giám sát tiến độ thực hiện và hoàn thiện dự án, dự án đảm bảo rằng được diễn ra đúng theo tiến độ.

Dễ dàng trong quá trình trao đổi thông tin

Tư vấn thiết kế kiến trúc còn giúp cho các nhà thiết kế có đầy đủ dữ liệu cần thiết liên quan dự án xây dựng. Chính vì vậy tư vấn giúp khách hàng cũng như phản hồi thông tin dễ dàng, chính xác. Mặt khác còn đảm bảo chất lượng dự án đạt mức tối ưu trong quá trình thực hiện quy trình.

Dự toán chi phí rõ ràng

Nhờ dịch vụ tư vấn kiến trúc này còn giúp chủ nhân công trình dễ dàng hình dung được công trình sau hoàn thiện. Nhà đầu tư qua đó tiết kiệm được tài chính bởi dự toán chi phí một cách tổng quan, chi tiết. Các dự toán chính xác liên quan đến ngân sách mua vật liệu hoặc khối lượng vật tư thi công và phong cách thiết kế công trình. Hỗ trợ giảm thiểu tình trạng phát sinh khi thi công.

Đảm bảo thiết kế hoàn hảo với thi công

Chính việc tư vấn thiết kế kiến trúc còn là bí quyết đảm bảo về công năng và diện tích bài trí, sắp xếp công năng mặt bằng phù hợp. Yếu tố này giúp cho chủ đầu tư có thể tránh khỏi các sai sót khi thi công, xây dựng và cả hoàn thiện. Không xảy ra các trường hợp đập đi xây lại vì không phù hợp gây lãng phí thời gian, tăng cao chi phí xây dựng. Chủ đầu tư đảm bảo không gian sống của ngôi nhà mình càng thêm hoàn hảo.

VÌ SAO NÊN CHỌN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG CỦA KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS)

Mặc dù thị trường có nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng đảm bảo sự uy tín, đáp ứng tốt các yêu cầu từ khách hàng. Do đó sự ra đời của Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An, được đông đảo khách hàng tìm đến bởi vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng như:

Kiến Trúc Mỹ An là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

Thời gian hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình của đơn vị thiết kế luôn là yếu tố tạo sự hài lòng cho khách hàng khi đồng hành. Đến với Kiến Trúc Mỹ An quý khách hàng sẽ hài lòng về bề dày kinh nghiệm tại đây. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty đều là những người giỏi, có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững chắc. Cũng vì các yếu tố này giúp cho công ty có thể tồn tại và phát triển suốt một thời gian dài. Cho dù ngày càng có nhiều công ty ra đời, nhưng cái tên Kiến Trúc Mỹ An vẫn được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Kiến Trúc Mỹ An được đông đảo khách hàng đánh giá cao

Nếu tìm hiểu về các ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tư vấn của Kiến Trúc Mỹ An quý khách sẽ hiểu rõ điều này. Tất cả khách hàng đều đưa ra phản hồi, nhận xét tích cực, đây chính là yếu tố quan trọng tạo dựng tên tuổi cho công ty. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng còn giới thiệu nhiều khách hàng mới đến với Kiến Trúc Mỹ An.

Trong nhiều năm ra đời và hoạt động thì công ty đã hoàn thiện rất nhiều các mẫu thiết kế công trình đẹp, chất lượng cao. Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế tại website hoặc liên hệ cùng công ty để được hỗ trợ.

Kiến Trúc Mỹ An chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý

Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ cho sự thành công của Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An. Hồ sơ thiết kế của công ty đưa ra luôn đảm bảo phù hợp với chi phí, với yêu cầu và cả công năng của công trình. Nó có sự bao quát và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tính toán được các chi phí phát sinh của quá trình xây dựng. Mặt khác còn đảm bảo về chế độ bảo hành và hậu mãi lâu dài mà công ty đưa ra.

NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CỦA CÔNG TY KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS)

Dịch vụ tư vấn thiết kế cần đảm nhiệm đầy đủ các vai trò của quy trình đó là:

  • Khảo sát địa hình, địa chất trước xây dựng. Để thông qua đó có được định hướng phù hợp cho công trình xây dựng. Đồng thời còn lên ý tưởng ban đầu đối với dự án thiết kế.
  • Tư vấn thiết kế dựa vào nội dung có sự bám sát theo nhu cầu, mong muốn từ khách hàng. Nhưng cũng đảm bảo có sự phù hợp với khả năng tài chính, và nhu cầu có thể còn được gợi mở. Đảm bảo mang lại chất lượng cùng hiệu quả cao trong khâu phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể cho dự án và đưa ra các ý tưởng hay, tổ chức các công việc liên quan.
  • Tư vấn thiết kế sơ bộ các bước cần thiết, phù hợp với tính chất không gian và yêu cầu khách hàng. Đồng thời lập bản vẽ 3D cho những dự án xây dựng để tạo sự hình dung hiệu quả cho dự án được thực hiện. Qua đó chủ đầu tư thấy rõ, nhằm có các điều chỉnh tương ứng.
  • Tư vấn thiết kế các yếu tố cơ sở hạ tầng như kết cấu kiến trúc và điện nước… Đảm bảo rằng tổng thể cần có chất lượng, sự tiện nghi và hiện đại theo thời gian công trình. Mặt khác còn giúp thể hiện phong cách của chủ đầu tư sao cho hiệu quả.
  • Tư vấn những yếu tố về ngoại thất bên ngoài và cảnh quan sân vườn, cây xanh… Cần đảm bảo về nhu cầu chủ đầu tư và mang lại một không gian sống đúng như mơ ước.

Tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng của Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các yêu cầu về các dự án khác nhau. Từ nhà ở, nhà phố, biệt thự cho đến văn phòng, cao ốc, chung cư, khách sạn hay nhà hàng… Chắc chắn rằng chính sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng là động lực để Kiến Trúc Mỹ An ngày càng hoàn thiện. Mọi yêu cầu, nhu cầu tư vấn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Kiến Trúc Mỹ An để được lắng nghe và giải thích tận tình.