Myan Architects

Giới thiệu công ty kiến trúc Mỹ An

Công ty Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) là công ty chuyên hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng ở nhiều quy mô từ vừa và nhỏ đến các dự án tầm cỡ. Myan Architects luôn coi trọng tính hoàn hảo toàn diện trong từng thiết kế và hạng mục thi công, mang đến những công trình đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu cho từng khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 • Năm 2007: Thành lập một xưởng nhỏ chỉ tập trung vào thiết kế kiến trúc.
 • Ngày 15/03/2016: Thành lập Myan Architects hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là Thiết kế – Thi công Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao. Đây là 3 lĩnh vực bổ trợ cho nhau giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn diện hơn. 
 • Từ 2016 đến nay: Công ty đã tiến lên như một đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công cho các dự án ở nhiều quy mô khác nhau, từ đó chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh hơn, hoàn thiện hơn, độc đáo hơn.

NGƯỜI SÁNG LẬP 

Myan Architects được thành lập bởi Trần Thiên Sinh, một kiến trúc sư bước ra từ Đại học Kiến Trúc TPHCM, từng đạt nhiều giải thưởng trong ngành và đảm nhận vai trò chủ trì thiết kế cho nhiều công trình tiêu biểu trải dài từ bắc chí nam. 

Với hơn 15 năm trong ngành, Kiến trúc sư Trần Thiên Sinh mong muốn mang triết lý “Kiến trúc hạnh phúc” đến với khách hàng, thổi hồn vào các công trình được anh chủ trì thiết kế và thi công, mang đến không gian kiến trúc tinh tế, sang trọng, ấm áp và hơn hết là cảm giác hạnh phúc bình an cho những ai có mặt tại đó. 

Xem thêm về người sáng lập tại đây

Kiến trúc sư Trần Thiên Sinh (thứ 3 từ trái qua) – Nhà sáng lập Myan Architects

TRIẾT LÝ “KIẾN TRÚC HẠNH PHÚC”

Với Myan Architects, kiến trúc không chỉ phản ảnh mà còn định hình không gian, thời gian và văn hóa của mỗi chúng ta rất rõ nét. Một công trình kiến trúc tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng và cách sống tốt đẹp hơn. Đó chính là triết lý “Kiến trúc hạnh phúc”, nơi gắn kết con người với nhau thông qua không gian sống, làm việc, học tập và giải trí cũng như văn hóa bản địa và bối cảnh nơi chốn.

Do đó, Myan Architects tiếp cận với từng dự án là bằng cách quan sát toàn diện tất cả các khía cạnh bao gồm bối cảnh nơi chốn, văn hóa bản địa, môi trường sinh thái, công năng sử dụng, đặc biệt là nhu cầu riêng biệt của từng chủ đầu tư. Sau khi hiểu rõ bức tranh toàn cảnh đó, chúng tôi sẽ trao cho khách hàng lời giải tốt nhất cho tổng thể công trình.

Phương pháp tiếp cận tổng thể đa chiều nêu trên của Myan Architects mang đến những giá trị lâu dài cho Chủ Đầu tư, Người Sử dụng và Cộng đồng, đồng thời bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu tác động đến môi trường.

“Kiến trúc hạnh phúc” là một trong những giá trị cốt lõi trong thiết kế của Kiến trúc Mỹ An

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Myan Architects hoạt động như một đơn vị tổng thầu đảm nhận gần như toàn bộ quá trình từ lên ý tưởng đến xây dựng thành hình một công trình:

 • Tư vấn giải pháp 
 • Thiết kế bản vẽ
 • Thi công công trình 
 • Giám sát thi công 
 • Thi công nội thất công trình 
 • Thi công cảnh quan sân vườn
 • Bàn giao dự án
 • Bảo dưỡng bảo trì 

Đến với Myan Architects, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi có sẵn giải pháp cho mọi nhu cầu của bạn.

Trân trọng và hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng!