Myan Architects

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) cung cấp dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng giúp cho khách hàng có được chọn lựa tuyệt vời về công trình phù hợp, đầy đủ tính năng, đúng thời gian và mức giá tốt. Nếu cũng đang cần tìm hiểu về dịch vụ thi công, xây nhà trọn gói hay bất cứ một công trình nào. Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Mỹ An sẽ được tư vấn và hỗ trợ mọi nhu cầu nhanh chóng.

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG LÀ GÌ?

Thi công xây dựng nhà phố, công trình văn phòng công ty… đang là dịch vụ được ưa chuộng rộng rãi. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể an tâm vì nhà thầu quản lý toàn bộ quá trình xây dựng. Toàn bộ các khâu từ thiết kế cho đến chọn lựa nguyên vật liệu và giám sát thi công.. . Toàn bộ đều đảm bảo rằng đều được lên phương án và thực thi một cách chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Do vậy chọn lựa dịch vụ thi công, xây nhà trọn gói được xem là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức thuê kiến trúc sư, người giám sát công trình. Tuyệt vời hơn còn chính là bí quyết để kiểm soát và biết trước được toàn bộ chi phí để hạn chế tối đa rủi ro phát sinh khi thực hiện xây dựng.

TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ THẦU DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Nếu đang có nhu cầu chọn lựa dịch vụ thi công nhà phố, thi công xây dựng. Nhưng giữa quá nhiều các địa chỉ đơn vị xây nhà trọn gói ra đời. Điều này khiến cho khách hàng không biết đâu mới là địa chỉ an tâm đồng hành. Vậy thì ngay dưới đây chính là một số tiêu chí quan trọng tuyệt đối không được bỏ qua:

Đơn vị thi công xây dựng cần có chuyên môn kỹ thuật cao

Tìm dịch vụ thi công nhà phố cần phải chú ý xem xét đơn vị chọn lựa phải có chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm. Khi tìm được nhà thầu uy tín và phù hợp thì chất lượng qua đó mới được đảm bảo. Giúp cho quá trình thi công đúng theo tiến độ và còn tiết kiệm tối ưu về mặt tài chính.

Chính nhà thầu, đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ có chuyên môn kỹ thuật, hồ sơ năng lực đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm. Họ sẽ có được phương pháp thi công, đội ngũ nhân lực cùng thời gian trong việc hoàn thiện.

Đơn vị thi công xây dựng nhà phố có thời gian đảm bảo

Không chỉ có yếu tố chuyên môn kỹ thuật mà tiến độ thi công của dịch vụ cũng là điều mà chúng ta cần chú ý. Cần đảm bảo rằng thời gian thi công phải đảm bảo đúng theo cam kết đôi bên. Bởi vì thời gian thi công được đánh giá chính là yếu tố quan trọng của một nhà thầu. Nếu là một địa chỉ thầu uy tín họ chắc chắn cung cấp bản kế hoạch đầy đủ và rõ ràng. Có đầy đủ các nội dung bao gồm phương pháp thi công, thời gian hoàn thiện cũng như bàn giao công trình, quy định tiến độ rõ ràng.

Dịch vụ thi công xây dựng giá cả phù hợp

Hiện nay có nhiều nhà thầu, đơn vị báo giá xây nhà trọn gói khá rẻ. Họ sẵn sàng giảm chất lượng công trình nhằm tăng lợi ích kinh tế, giúp thu hút khách hàng. Nhưng chúng ta cần có sự tìm hiểu thật kỹ về từng chi tiết dựa vào phương pháp thi công. Qua đó có được dự toán chi phí xây dựng sao cho hợp lý và đảm bảo kinh tế cùng chất lượng của công trình.

Đơn vị thi công xây dựng đảm bảo an toàn lao động

Không chỉ đảm bảo tiêu chí về chất lượng, thời gian thi công, giá xây nhà trọn gói phù hợp. Mà đơn vị thi công xây dựng cần đảm bảo an toàn lao động. Đơn vị dịch vụ tư vấn giám sát thi công đảm bảo không có bất cứ vấn đề nào đáng tiếc xảy ra gây ảnh hưởng chất lượng công trình. Đây cũng được xem chính là yếu tố quan trọng đối với một nhà thầu xây dựng mà chúng ta phải lưu ý.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS) – DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, thi công xây dựng công trình cần đảm bảo các tiêu chí kiến trúc bắt mắt, không gian nội thất cần độc đáo. Đối với nhà phố và biệt thự thì chính yếu tố không gian quyết định cho sự bền vững cùng phong cách. Hiện tại Kiến Trúc Mỹ An chính là đơn vị dịch vụ thi công xây dựng đảm bảo uy tín, chất lượng và được đánh giá cao.

Tìm đến Kiến Trúc Mỹ An quý khách có được một không gian đầy ấn tượng, hiện đại, phù hợp với nhu cầu. Bởi vì chúng tôi còn đảm bảo rằng:

Thi công xây dựng có sự sáng tạo về phong cách thiết kế

Đối với phong cách nội thất truyền thống, hầu hết chủ nhà đều muốn chọn vách tường thô cứng. Tuy nhiên chúng ta phải biết rằng chính điều này gây ra cảm giác khó chịu, bí bách. Do vậy để hạn chế tình trạng thì kiến trúc sư dùng thanh thẳng đứng tạo sự rõ ràng. Ngoài ra còn không gây ảnh hưởng về diện tích cũng như giúp tránh xảy ra tình trạng ngột ngạt khó chịu.

Đối với không gian bếp, phong ăn có sự kết hợp độc đáo giữa ánh sáng và màu sắc. Mục đích chung là tăng cường sự ấm áp và gần gũi cho các thành viên… Nói chung tùy thuộc vào từng công trình xây dựng, từng nhu cầu của khách hàng. Mà Kiến Trúc Mỹ An sẽ có được các bước thi công xây dựng phù hợp.

Đảm bảo về chất lượng của công trình thi công xây dựng 

Kiến Trúc Mỹ An – Nhà thầu xây dựng uy tín cam kết dùng vật liệu chất lượng. Với đội ngũ được tuyển chọn khắt khe, trình độ chuyên môn cao, tay nghề cao. Đồng thời có dịch vụ tư vấn giám sát thi công đầy đủ kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại. Mang đến một công trình thẩm mỹ, chất lượng, độ bền cao và báo giá xây nhà trọn gói phải chăng.

Thiết kế phù hợp với từng công năng sử dụng

Đây cũng chính là một ưu điểm quan trọng tạo dựng tên tuổi cho Kiến Trúc Mỹ An. Phù hợp với nhu cầu và có sự đầy đủ công năng giúp cho chủ đầu tư có thể tiết kiệm tối ưu chi phí. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm từ chính đội ngũ kiến trúc sư giỏi và trình độ cao.

Chắc chắn rằng tìm đơn vị dịch vụ thi công xây dựng không hề khó giữa rất nhiều các địa chỉ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đội ngũ nhân lực chất lượng, làm việc bằng cái tâm và quy trình chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn. Do vậy sự ra đời của Kiến Trúc Mỹ An ngày càng được đông đảo đơn vị an tâm và tin tưởng chọn lựa.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS)

Đến với dịch vụ xây dựng thi công, báo giá xây nhà trọn gói Kiến Trúc Mỹ An có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng đáp ứng đủ trình tự đó chính là:

Bước 1: Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng 

Dựa theo ý tưởng cùng nguyện vọng của gia chủ và căn cứ tùy vào từng vị trí, diện tích mảnh đất. Để từ đó đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn và đồng thời thiết kế cùng quý khách hàng một ngôi nhà đúng như mong ước. Thiết kế đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ chất lượng, tính thẩm mỹ, công năng và đồng thời tiết kiệm tối ưu về chi phí và vật liệu cho gia chủ.

Tất cả các thiết kế của Kiến Trúc Mỹ An còn đảm bảo rằng đạt tiêu chuẩn phong thủy, được tư vấn kỹ càng từ chuyên gia phong thủy. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu phong thủy đối với xây dựng kiến trúc.

Bước 2: Xin cấp giấy phép thi công xây dựng 

Nhằm hợp thức hóa việc xây dựng, làm đúng quy định pháp luật đưa ra. Thì trước khi xây nhà giá chủ cần phải xin giấy phép hồ sơ. Các giấy phép hồ sơ này đều được hướng dẫn, hoàn thành giấy tờ liên quan để khách hàng mang đi nộp chuẩn xác. Với nhiều năm kinh nghiệm do vậy khách hàng có thể an tâm về bộ hồ sơ xin cấp phép được chúng tôi chuẩn bị.

Bước 3: Dự toán, báo giá xây nhà trọn gói

Sau khi đôi bên có sự thống nhất bản vẽ thiết kế thì Kiến Trúc Mỹ An lập dự toán về chi phí xây dựng. Theo đó tùy thuộc vào nguồn kinh phí của khách hàng và cả dự toán của nhà thầu mà chúng tôi tư vấn mua vật tư. Đồng thời có sự điều chỉnh trước khi tiến hành thi công để tránh không xảy ra bội chi ngân sách.

Trường hợp khách hàng có bản vẽ thiết kế thì chúng tôi báo giá thi công nhà phố dựa vào bản vẽ. Đồng thời có sự tư vấn thêm đối với vật tư, nguyên vật liệu sao cho phù hợp kinh phí của gia chủ.

CHI TIẾT DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Thi công xây dựng sau khi thống nhất thiết kế và báo giá xây nhà trọn gói. Thì sẽ tiến hành đi vào thi công với hai phần là phần thô cùng thi công hoàn thiện. Đối với phần thô nhà thầu cần tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu thiết kế, đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng. Còn đối với thi công hoàn thiện nhà thầu có đủ kinh nghiệm quản lý và chuyên môn để chuẩn xác cho từng chi tiết, màu sắc và nội thất cho công trình.

Thi công xây dựng phần thô

Thực hiện một số công việc như:

  • Lập trại lán cho công nhân nếu như mặt bằng cho phép.
  • Phá dỡ và dọn dẹp công trình cũ nếu có.
  • Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng xây dựng từ đó xác định móng cùng tim cột.;
  • Đào đất và thực hiện vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.
  • Thực hiện hệ thống bảo vệ và che chắn để chống rơi vãi vật liệu.
  • Tiến hành đào hố móng cũng như thi công phần móng.
  • Tiến hành thi công bê tông cốt thép ở tầng hầm, vách tầng hầm, đà, móng, kiềng…

Thi công xây dựng hoàn thiện

Chính là phần hoàn thiện trang trí công trình như lát gạch, làm trần thạch cao, sơn nhà, lắp đặt thiết bị vệ sinh, đèn điện… Đảm bảo mang lại một công trình hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ thi công xây dựng Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cùng quý khách hàng trong quá trình đồng hành. Mọi câu hỏi và thắc mắc về dịch vụ liên hệ với Kiến Trúc Mỹ An sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

DỊCH VỤ

CÁC DỰ ÁN

Nhà Vòm với thiết kế bê tông mộc nguyên khối lấy cảm hứng từ làng nghề xi măng Kiên Lương nổi tiếng.
▪️ Chủ đầu tư: Ông Trần Văn Nam
▪️ Hạng mục: Thiết kế và Thi công
▪️ Năm thiết kế: 2019
▪️ Địa điểm: Kiên Lương, Kiên Giang
▪️ Diện tích xây dựng: 2.000m2
Dự án nhà phố lô góc Hà’s House khoác lên mình dáng vẻ kín đáo, cất giấu bên trong là một không gian riêng tư.
▪️ Chủ đầu tư: Chị Hà
▪️ Địa điểm: Phường 8, TP Vĩnh Long
▪️ Hạng mục: Thiết kế
▪️ Năm thực hiện: 2017
▪️ Diện tích khu đất: 235m2 (12x20m)
▪️ Diện tích xây dựng: 112m2
Quán Trà Nhà Mình là không gian được thiết kế ra để sống chậm hơn tĩnh lặng hơn để cảm nhận rõ chính mình. Một nơi như là Nhà.
- Chủ đầu tư: Thiên Lộc OHANA
- Địa điểm: Q. Gò Vấp, TP HCM
- Hạng mục: Thiết kế và Thi công
- Năm thực hiện: 2023
- Diện tích xây dựng: 200m2
Villa cổ điển sang trọng
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Tuấn
•	Chủ đầu tư:		Ninh Tiến Đạt
•	 Địa điểm:		Nguyễn thị Nhỏ, Quận Tân BÌnh, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	11,5m x4,2m
•	Tầng cao:		4 tầng
•	Năm thiết kế:		2019
Nội thất nhà Chị Xoan
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Hòa
•	Chủ đầu tư:		Phùng Hòa
•	 Địa điểm:		Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	1.074m2 
•	Diện tích xây dựng:	200 m2
•	Mật độ xây dựng:	18%
•	Tầng cao:		1 tầng
•	Năm thiết kế:		2020
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Chị Thương
•	Chủ đầu tư:		Phạm Biện Yến Anh Thương
•	 Địa điểm:		Hòn Bồ, Phường 12, TP. Đà Lạt
•	Diện tích khu đất:	6,5m X 24m
•	Tầng cao:		2 tầng
•	Năm thiết kế:		2021
Nhà Anh Kiên - Tân Bình
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Khôi
•	Chủ đầu tư:		Đỗ Tuấn Khôi
•	 Địa điểm:		Phường Pháo Đài, TP Hà Tiên
•	Diện tích khu đất:	150m2 (7,5x20m)
•	Tầng cao:		3 tầng
•	Năm thiết kế:		2020
Triết lý thiết kế xuyên suốt là tạo ra bối cảnh kiến trúc và môi trường để mọi người khi đến đây có thể chạm vào đâu đó trong chính mình. Một nơi chốn giúp cho phật tử có thể cảm thấy bình an và hạnh phúc.
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Đạt
•	Chủ đầu tư:		Ninh Tiến Đạt
•	 Địa điểm:		107/12 Vườn Chuối, Quận 3, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	228m2 (12x19m)
•	Diện tích xây dựng:	180 m2
•	Mật độ xây dựng:	80%
•	Tầng cao:		7 tầng
•	Năm thiết kế:		2019