Myan Architects

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng chính là việc bố trí và sắp đặt không gian từ kiến trúc cho đến kết cấu, cấp điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, thông gió, điều hòa… Tất cả tạo nên một nơi đẹp, sinh động, tiện ích và tạo môi trường sống thoải mái, thuận tiện. Do đó có thể thấy rằng thiết kế công trình kiến trúc chính là công tác tổng hợp của mỹ thuật, nghệ thuật cùng với khoa học kỹ thuật. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc thì ngay trong bài viết sau chúng tôi xin được lý giải chi tiết.

GIÁ TRỊ CẦN CÓ KHI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thực trạng hiện nay có nhiều công trình vẫn chưa có bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng bởi nhiều người vẫn chưa hiểu rõ giá trị của thiết kế kiến trúc là như thế nào. Do đó chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn 5 giá trị cốt lõi của việc thiết kế của một công trình đó là:

1. Thiết kế kiến trúc cần tốt về công năng sử dụng

Những đơn vị công ty tư vấn dịch vụ thiết kế kiến trúc luôn được đào tạo bài bản về công năng sử dụng, quy chuẩn cũng như tiêu chuẩn thiết kế. Họ hiểu rõ mỗi bậc thang nhà ở nên rộng, cao bao nhiêu giúp cho bước chân gia chủ thoải mái nhất. Phòng ăn, phòng ngủ như thế nào để chúng ta tiếp xúc với nhiều ánh sáng tự nhiên, cây xanh và khi ăn có được cảm giác ngon miệng…

2. Thiết kế kiến trúc cần an toàn và bền vững

Dù chọn lựa dịch vụ thiết kế kiến trúc nào đi chăng nữa thì một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cần đảm bảo yếu tố an toàn, bền vững cho công trình. Nghĩa là phải đáp ứng được những câu hỏi như trên nền đất yếu móng nhà cần ra sao, kết cấu thép như thế nào để chịu được tải trọng cho ngôi nhà. Hoặc điện nước cần lắp đặt ra sao để có thể chịu tải tốt nhất… Tất cả yêu cầu phải được tính toán khoa học và rõ ràng.

3. Thiết kế kiến trúc đảm bảo giá trị thẩm mỹ

Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc cần đảm bảo yêu cầu giá trị thẩm mỹ. Mỗi một công trình cần thể hiện được cá tính cùng cái tôi của từng gia chủ. Ví dụ như có người thích đơn giản cổ điển nhưng cũng có người thích sự sang trọng và hiện đại… Điều quan trọng là thiết kế cần đảm bảo được yêu cầu đó.

4. Thiết kế kiến trúc cần tiết kiệm chi phí đầu tư

Rất nhiều khách hàng không tìm đến đơn vị công ty thiết kế bởi họ lo mức giá thiết kế kiến trúc sẽ tốn nhiều. Nhưng quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi giá trị của bộ hồ sơ thiết kế nó chỉ chiếm khoảng 3% giá trị công trình mà thôi. Và đặc biệt dựa vào hồ sơ thiết kế ấy chúng ta còn tính toán được chi phí đầu tư chính xác. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tránh chi phí phát sinh bởi tình trạng dư thiếu bê tông, sắt thép…

5. Thiết kế kiến trúc cần mang lại giá trị xã hội

Vì mỗi một công trình kiến trúc và nội thất phản ánh sự hưng thịnh, văn minh và phát triển của xã hội qua từng thời kỳ phát triển. Một sản phẩm kiến trúc đẹp và bền vững sẽ mang đến lợi ích làm đẹp cho xã hội, cho đất nước.

TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Tìm đến đơn vị thiết kế kiến trúc đảm bảo uy tín, chất lượng hiện tại đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Ngay dưới đây chính là thực trạng cùng một số tiêu chí quan trọng để tìm địa chỉ uy tín mà chúng ta không được bỏ qua.

1. Thực trạng công ty tư vấn thiết kế và thi công xây dựng kiến trúc hiện nay

Bạn biết không hầu hết mọi người đều cảm thấy khó khăn trong việc tìm đến đơn vị công ty thiết kế và thi công xây dựng kiến trúc. Lý do vì hiện nay nhu cầu thuê đơn vị thiết kế và thi công xây dựng ngày càng tăng cao đặc biệt ở các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội.

Ngoài ra các công trình cũng rất đa dạng từ công trình nhà dân đến nhà xưởng, nhà phố, villa, biệt thự, tín ngưỡng tôn giáo, nhà hàng, khách sạn… Đây cũng đều là những nguyên nhân khiến cho tình trạng chuyên môn hóa không cao. Nếu như không tìm hiểu kỹ địa chỉ công ty thiết kế tư vấn kiến trúc có thể dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo, đơn giá thiết kế kiến trúc quá cao, báo giá thiết kế kiến trúc không hợp lý, dịch vụ không chuyên nghiệp…

2. Tiêu chí quan trọng khi tìm công ty tư vấn thiết kế kiến trúc

Như đã nói nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy hiện nay có quá nhiều công ty thiết kế kiến trúc ra đời mà thiếu đi sự kiểm định chất lượng. Giữa ma trận các công ty ấy thì đâu mới chính là nơi mà gia đình, đơn vị của bạn an tâm chọn lựa?

Đặc biệt với những gia chủ có nhu cầu xây dựng các biệt thự, công trình vốn đầu tư cao hàng trăm tỷ càng khó đặt niềm tin vào những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc với tuổi đời non trẻ. Do vậy chúng tôi xin được tư vấn cùng quý khách một số tiêu chí quan trọng như sau:

Thứ nhất: Dựa vào thâm niên hoạt động

Ở đây bạn nên tìm đến những đơn vị công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Vì những công ty có tuổi đời nhiều năm luôn là địa chỉ tập hợp đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đó là vì họ đã trải nghiệm qua những công trình thực tế. Nhưng cũng cần lưu ý rằng công ty không phải càng có nhiều công trình càng tốt mà quan trọng là công trình đã thực hiện liệu có đẳng cấp hay không.

Thứ hai: Dựa vào phong cách kiến trúc

Thông thường trên website công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc luôn có úp các mẫu thiết kế cùng hình ảnh công trình giúp khách hàng tiện lợi tham khảo. Đó cũng là điều giúp chúng ta hiểu và chọn lựa sản phẩm của mình ở phân khúc nào cho phù hợp.

Thứ ba: Đến trực tiếp văn phòng tham quan

Tiếp đến khi chọn đơn vị thiết kế bạn cũng nên đến trực tiếp văn phòng làm việc từ đó đánh giá một cách khách quan. Bởi những công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện rõ ràng qua đội ngũ nhân sự cũng như phong cách làm việc và quy mô văn phòng.

Thứ tư: Chi phí cùng tư vấn

Công ty tư vấn thiết kế cũng nên đưa ra đơn giá thiết kế kiến trúc công khai cùng khách hàng, chi phí tốt và hợp lý. Mặt khác cũng cần tư vấn chi tiết và rõ ràng cùng khách hàng tất cả những câu hỏi liên quan đến thiết kế.

Thứ năm: Tìm hiểu kỹ về các quảng cáo, pr

Hiện nay việc quảng bá và pr rầm rộ bằng những phương tiện truyền thông ngày càng tăng cao. Nhưng nó là con dao 2 lưỡi bởi có nhiều công ty thiết kế đã dựa vào đó để quảng bá thương hiệu và năng lực của mình nhằm thu hút khách hàng. Thực chất những quảng cáo ấy vẫn chưa được chứng minh.

Có nhiều công ty mà đặc biệt là công ty vừa mới đi vào hoạt động lạm dụng mạng xã hội với những chiêu trò pr tinh vi cùng các hình ảnh lung linh tạo ấn tượng. Tuy nhiên năng lực của công ty chưa có, kiến trúc sư chưa có nhiều kinh nghiệm…

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN NHẤT

Với chặng đường 5 năm xây dựng, phát triển Myan Architects tự hào chính là địa chỉ đơn vị uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với thời gian dài Myan Architects đã trải qua nhiều chông gai, thử thách để mang đến những công trình ấn tượng tạo sự hài lòng cho khách hàng.

1. Là đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Myan Architects tự hào là một trong số các công ty xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận cả nước. Tiên phong cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu chất lượng để kiến tạo nên những không gian sống, làm việc cho hàng triệu người Việt.

Myan Architects khẳng định vị thế đẳng cấp thông qua những công trình lâu đài, biệt thự với phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Đồng thời còn có những công trình tâm linh độc đáo hay các dự án cao tầng với quy mô lớn. Đảm bảo rằng luôn khẳng định vị thế khác biệt với các công trình chất lượng, thẩm mỹ vượt thời gian.

2. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế kiến trúc giỏi, chuyên nghiệp

Myan Architects chính là công ty thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, linh hoạt, nhạy bén và có sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư đều là những người từng học tập ở những trường lớn khắp trong và ngoài nước cũng như từng thiết kế cho hàng loạt công trình lớn.

3. Báo giá thiết kế kiến trúc rõ ràng

Chắc chắn đơn giá thiết kế kiến trúc luôn là chủ đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Đến với công ty Myan Architects quý khách có thể an tâm hài lòng. Vì chúng tôi luôn đưa ra bảng giá thiết kế kiến trúc rõ ràng, chi tiết. Liệt kê toàn bộ chi phí thiết kế kiến trúc để khách hàng tìm hiểu.

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến bảng giá thiết kế kiến trúc và muốn báo giá thiết kế kiến trúc kỹ lưỡng đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp rõ ràng. Đặc biệt chi phí thiết kế kiến trúc tại Myan Architects còn đảm bảo tốt nhất thị trường và có nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

4. Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Tất cả các khâu từ tư vấn, thiết kế cho đến đưa bảng giá thiết kế kiến trúc, giải đáp thông tin… đều được diễn ra chuyên nghiệp và chuẩn xác. Tất cả những điều này góp phần quan trọng đối với sự an tâm và hài lòng cùng quý khách hàng.

DỊCH VỤ THI CÔNG KIẾN TRÚC TẠI MYAN ARCHITECTS

Không chỉ thành công trong khâu thiết kế kiến trúc mà Myan Architects còn được khách hàng đánh giá cao nhờ dịch vụ thi công hoàn hảo. Đó là nhờ vào bề dày kinh nghiệm làm việc, sự chuyên nghiệp trong phong cách, sự uy tín và chuyên môn cao… Đảm bảo rằng dịch vụ thi công kiến trúc Myan Architects mang đến có nhiều ưu điểm, lợi thế đặc biệt như:

– Mang đến cùng khách hàng những công trình an toàn, thẩm mỹ, chất lượng cao.

– Đội ngũ giám sát, kỹ sư, ban cố vấn… chuyên môn cao hỗ trợ.

– Đội ngũ đội thợ lành nghề, tận tâm tận lực với các công trình.

– Myan Architects luôn tư vấn giải đáp những câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng đưa ra trong quá trình thi công thiết kế kiến trúc.

– Cam kết nếu có bất cứ khuyết điểm gì dù là nhỏ nhất chúng tôi cũng sẽ bồi thường và khắc phục mọi vấn đề (Nhưng tất nhiên rằng từ trước đến nay Myan Architects luôn nhận được đánh giá hài lòng của khách hàng về dịch vụ thiết kế, thi công của mình).

– Mọi hoạt động trong quá trình thi công luôn được giám sát, quản lý cũng như hướng dẫn kỹ lưỡng. Nhờ vậy mang lại hiệu quả cao nhất cho từng công trình, tạo sự an tâm, hài lòng và mang đến niềm tin cùng khách hàng khi đồng hành chọn lựa

Có thể khẳng định rằng trong công cuộc phát triển không ngừng của toàn xã hội thì nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc đang là dịch vụ tối ưu nhưng an toàn, hiệu quả nếu chúng ta tìm đến đơn vị uy tín. Một công trình có đẹp, kiên cố, tiện nghi, chi phí thiết kế kiến trúc… rõ ràng phần lớn dựa vào năng lực của đơn vị thiết kế và xây dựng. Liên hệ ngay với Công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) nếu quý khách đang có nhu cầu và cần được tư vấn hỗ trợ!

CÁC DỊCH CỦA MYAN ARCHITECTS

CÁC DỰ ÁN CỦA MYAN ARCHITECTS

Nhà Vòm với thiết kế bê tông mộc nguyên khối lấy cảm hứng từ làng nghề xi măng Kiên Lương nổi tiếng.
▪️ Chủ đầu tư: Ông Trần Văn Nam
▪️ Hạng mục: Thiết kế và Thi công
▪️ Năm thiết kế: 2019
▪️ Địa điểm: Kiên Lương, Kiên Giang
▪️ Diện tích xây dựng: 2.000m2
Dự án nhà phố lô góc Hà’s House khoác lên mình dáng vẻ kín đáo, cất giấu bên trong là một không gian riêng tư.
▪️ Chủ đầu tư: Chị Hà
▪️ Địa điểm: Phường 8, TP Vĩnh Long
▪️ Hạng mục: Thiết kế
▪️ Năm thực hiện: 2017
▪️ Diện tích khu đất: 235m2 (12x20m)
▪️ Diện tích xây dựng: 112m2
Quán Trà Nhà Mình là không gian được thiết kế ra để sống chậm hơn tĩnh lặng hơn để cảm nhận rõ chính mình. Một nơi như là Nhà.
- Chủ đầu tư: Thiên Lộc OHANA
- Địa điểm: Q. Gò Vấp, TP HCM
- Hạng mục: Thiết kế và Thi công
- Năm thực hiện: 2023
- Diện tích xây dựng: 200m2
Villa cổ điển sang trọng
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Tuấn
•	Chủ đầu tư:		Ninh Tiến Đạt
•	 Địa điểm:		Nguyễn thị Nhỏ, Quận Tân BÌnh, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	11,5m x4,2m
•	Tầng cao:		4 tầng
•	Năm thiết kế:		2019
Nội thất nhà Chị Xoan
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Hòa
•	Chủ đầu tư:		Phùng Hòa
•	 Địa điểm:		Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	1.074m2 
•	Diện tích xây dựng:	200 m2
•	Mật độ xây dựng:	18%
•	Tầng cao:		1 tầng
•	Năm thiết kế:		2020
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Chị Thương
•	Chủ đầu tư:		Phạm Biện Yến Anh Thương
•	 Địa điểm:		Hòn Bồ, Phường 12, TP. Đà Lạt
•	Diện tích khu đất:	6,5m X 24m
•	Tầng cao:		2 tầng
•	Năm thiết kế:		2021
Nhà Anh Kiên - Tân Bình
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Khôi
•	Chủ đầu tư:		Đỗ Tuấn Khôi
•	 Địa điểm:		Phường Pháo Đài, TP Hà Tiên
•	Diện tích khu đất:	150m2 (7,5x20m)
•	Tầng cao:		3 tầng
•	Năm thiết kế:		2020
Triết lý thiết kế xuyên suốt là tạo ra bối cảnh kiến trúc và môi trường để mọi người khi đến đây có thể chạm vào đâu đó trong chính mình. Một nơi chốn giúp cho phật tử có thể cảm thấy bình an và hạnh phúc.
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Đạt
•	Chủ đầu tư:		Ninh Tiến Đạt
•	 Địa điểm:		107/12 Vườn Chuối, Quận 3, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	228m2 (12x19m)
•	Diện tích xây dựng:	180 m2
•	Mật độ xây dựng:	80%
•	Tầng cao:		7 tầng
•	Năm thiết kế:		2019