Myan Architects

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế nội thất đến từ công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) đang là chọn lựa hàng đầu của khách hàng trên thị trường. Bởi công ty mang lại dịch vụ nội thất uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo và khoa học. Qua đó đảm bảo được tính thẩm mỹ cùng với tiện ích độc đáo, hài hòa, mang đậm phong cách cho chủ nhân. Ngay dưới đây hãy cùng tìm hiểu và khám phá thêm một số thông tin về dịch vụ thiết kế nội thất để có được cái nhìn chuẩn xác nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ? LỢI ÍCH RA SAO?

Đây chính là việc các nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ sư để phối hợp các mặt khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật. Đồng thời phối hợp giữa màu sắc, ánh sáng, công năng cũng như thẩm mỹ kiến trúc… Mục đích chính là đưa ra các giải pháp để chọn lựa, sắp xếp cùng với bài trí đồ vật. Qua đó tạo nên một nơi làm việc, một không gian sống vô cùng hoàn hảo với người dùng dịch vụ.

Sau khi đã hiểu được thiết kế nội thất là gì, chúng ta cùng tiếp tục đi vào lợi ích của dịch vụ này là gì nhé.

Sở hữu không gian sống độc nhất vô nhị, đúng mong ước

Đến với dịch vụ thiết kế thi công nội thất bạn sẽ có được một không gian sống lý tưởng và dúng như mơ ước của mình. Bởi vì dịch vụ thiết kế sẽ dựa chính vào nhu cầu của khách hàng để qua đó thiết kế nên một không gian đẹp như mong đợi. Thiết kế nội thất ra đời chính là kết quả của sự bàn bạc, phối hợp, thống nhất giữa gia chủ cùng đơn vị thiết kế Do vậy bạn sẽ có được một không gian hoàn hảo như mong muốn. Còn gì tuyệt vời hơn khi sống ở không gian vừa tiện nghi lại vừa thoải mái và mang đậm dấu ấn cá nhân bản thân.

Có được không gian sống đầy lý tưởng, tiện nghi

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất còn mang lại cho khách hàng thiết kế tổng thể với các chi tiết được trang trí hoàn hảo. Dù đó chỉ là các chi tiết nhỏ nhất nhưng chắc chắn đều được trang trí khoa học nhằm phát huy được tính năng cao nhất cho không gian ngôi nhà. Mặc dù không gian nhà bạn có hẹp hay rộng rãi thì bạn đều có thể an tâm. Sau khi tìm đến dịch vụ bạn thực sự có được không gian sống đầy thoải mái, tiện nghi đúng như mong đợi của mình.

Có được sự tiết kiệm tối ưu về chi phí, công sức và thời gian

Chắc chắn rằng tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất bạn còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bản thân sẽ không phải đối mặt cùng các rủi ro phát sinh khi tự mua sắm, thiết kế để tránh gây lãng phí nguyên liệu cũng như chi phí đầu tư dự toán so với ban đầu. Đó cũng nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực luôn đưa ra lời khuyên với sự tối ưu nhất. Đồng thời còn gợi ý về các món đồ nội thất đảm bảo chất lượng, hợp lý nhưng tiết kiệm tối ưu chi phí. Và đồng thời còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ, công năng đối với ngôi nhà.

Tìm ra đúng phong cách bản thân

Tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng thì đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến, mong muốn của khách hàng. Để từ đó giúp cho khách hàng thực sự nhận ra được phong cách nội thất mà mình đang hướng đến là gì. Cần áp dụng như thế nào để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra hài hòa, thể hiện rõ phong cách, dấu ấn riêng của bạn.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS)

Tìm đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Kiến Trúc Mỹ An chính là chọn lựa tuyệt vời được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Bởi vì công ty mang đến hàng loạt các ưu điểm vượt trội, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi tìm đến đó là:

1. Thế mạnh của Công Ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng của Kiến Trúc Mỹ An cam kết rằng có nhiều thế mạnh nổi bật đó là:

  • Có quy trình làm việc đảm bảo sự chuyên nghiệp, khoa học, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời còn góp phần tạo ra sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất đối với quý gia chủ.
  • Có đội ngũ nhân viên đều là kiến trúc sư giỏi, sáng tạo, có tinh thần làm việc cao và sự nhiệt huyết.
  • Có mức giá thành rõ ràng, hợp lý và đồng thời còn đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, phù hợp đa dạng các đối tượng.
  • Luôn tận tâm lắng nghe mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Mục đích giúp đưa ra các tư vấn đảm bảo tính chính xác, thẩm mỹ cao, phù hợp theo mức đầu tư mà khách hàng đưa ra.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, văn phòng của Kiến Trúc Mỹ An còn tạo sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng. Bởi vì chúng tôi cam kết mang lại một quy trình làm việc chỉnh chu và chuyên nghiệp với các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ, văn phòng… Thì nhân viên của Kiến Trúc Mỹ An sẽ liên hệ tư vấn cho khách hàng thông tin sơ bộ. Hẹn thời gian gặp mặt và dựa vào chính nhu cầu quý khách để tư vấn dịch vụ nội thất, loại hình thiết kế, phong cách, vật tư… Đồng thời đưa ra ước tính sơ bộ chi phí thi công để khách hàng có sự nắm bắt một cách tổng quan.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi có được dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất thì nhân viên của Kiến Trúc Mỹ An gửi hợp đồng thiết kế cho khách hàng. Hai bên lần lượt thương thảo hợp đồng để từ đó tiến tới ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế nội thất. Công ty bố trí kiến trúc sư đến công trình khảo sát, đo đạc và thu thập các yêu cầu khách hàng nhằm triển khai hồ sơ bản vẽ. Đảm bảo rằng thời gian triển khai những bản vẽ này đều được ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 3: Triển khai bản vẽ

Công đoạn tiếp theo của dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất đó là triển khai bản vẽ. Trong thời gian này khách hàng cung cấp cho kiến trúc sư biết ngân sách dự trù đối với công trình. Kiến trúc sư dựa vào đó thiết kế đảm bảo có được sự phù hợp với ngân sách thi công của quý khách. Sau khi mà hồ sơ thiết kế nội thất hoàn tất, lúc đó khách hàng sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.

CÁC HẠNG MỤC TIÊU BIỂU DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC MỸ AN (MYAN ARCHITECTS)

Đến với dịch vụ thiết kế, dịch vụ thi công nội thất văn phòng của Kiến Trúc Mỹ An chúng tôi có đa dạng các hạng mục. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và thái độ làm việc chuyên nghiệp, không ngừng có sự sáng tạo đổi mới tư duy. Cũng như nắm bắt nhu cầu xã hội một cách nhanh chóng, đảm bảo rằng sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đồng thời qua đó còn tạo nên bản sắc riêng biệt, Kiến Trúc Mỹ An đã thực hiện hàng trăm các dịch vụ thiết kế, thi công, được đông đảo khách hàng khắp cả nước yêu thích, tin tưởng chọn lựa. Về cơ bản dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của Kiến Trúc Mỹ An sẽ bao gồm một số hạng mục sau đây:

Dịch vụ thiết kế nội thất Chung cư – Nhà phố

Mang lại không gian sống đầy tiện nghi, đáp ứng các tiêu chí công năng cho căn hộ chung cư nhà phố. Đồng thời còn chú trọng đến cảm xúc, sự thoải mái cho từng thành viên trong gia đình. Do đó mỗi một thiết kế đều có sự đầu tư cả về thời gian, chất xám cũng như tâm huyết để các tổ ấm đều mang lại những trải nghiệm đầy tuyệt vời cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nội thất Homestay – Khách sạn – Resort

Các thiết kế Homestay – Khách sạn và Resort luôn đòi hỏi các tiêu chí gắt gao về trải nghiệm cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo sự thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu chủ đầu tư, hòa hợp cùng văn hóa địa phương… Với kinh nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và thi công, Kiến Trúc Mỹ An chắc chắn rằng mỗi một thiết kế đều tạo hài cho cho bất cứ ai.

Dịch vụ thiết kế nội thất Villa – Biệt thự

Hơn cả một bản thiết kế, đến với Kiến Trúc Mỹ An quý khách sẽ có được một không gian nội thất Villa, biệt thự chính là đỉnh cao của hoàn hảo. Nó không chỉ thể hiện về gu thẩm mỹ, về quyền lực mà đồng thời còn khẳng định sự tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Làm việc bằng cả cái tâm của mình để mang lại giải pháp với sự tối ưu, tạo sự hài lòng cho khách hàng khi tìm đến.

Dịch vụ thiết kế nội thất Nhà hàng – Spa – Cafe – Showroom

Kiến Trúc Mỹ An sẽ kiến tạo mang lại các không gian mới mẻ và ấn tượng để đáp ứng mọi nhu cầu, mong ước của khách hàng. Cam kết rằng mang lại các không gian trải nghiệm với nhiều cảm xúc nhất cho từng khách hàng khi đặt chân đến dịch vụ ấy. Kiến trúc sư của Kiến Trúc Mỹ An nắm bắt đầy đủ điểm mạnh và yếu nhằm có sự cân bằng, đảm bảo được một tổng thể hài hòa dù cho ở bất cứ một không gian nào.

Chắc chắn rằng tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất, kiến trúc, thi công chuyên nghiệp của công ty TNHH Kiến Trúc Mỹ An (Myan Architects) quý khách sẽ an tâm và hài lòng. Bằng tất cả tinh thần, đam mê, nhiệt huyết chúng tôi sẽ tạo nên các kiến trúc đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

baner 02 trang chu

CÁC DỊCH VỤ CỦA MYAN ARCHITECTS

CÁC DỰ ÁN

Nhà Vòm với thiết kế bê tông mộc nguyên khối lấy cảm hứng từ làng nghề xi măng Kiên Lương nổi tiếng.
▪️ Chủ đầu tư: Ông Trần Văn Nam
▪️ Hạng mục: Thiết kế và Thi công
▪️ Năm thiết kế: 2019
▪️ Địa điểm: Kiên Lương, Kiên Giang
▪️ Diện tích xây dựng: 2.000m2
Dự án nhà phố lô góc Hà’s House khoác lên mình dáng vẻ kín đáo, cất giấu bên trong là một không gian riêng tư.
▪️ Chủ đầu tư: Chị Hà
▪️ Địa điểm: Phường 8, TP Vĩnh Long
▪️ Hạng mục: Thiết kế
▪️ Năm thực hiện: 2017
▪️ Diện tích khu đất: 235m2 (12x20m)
▪️ Diện tích xây dựng: 112m2
Quán Trà Nhà Mình là không gian được thiết kế ra để sống chậm hơn tĩnh lặng hơn để cảm nhận rõ chính mình. Một nơi như là Nhà.
- Chủ đầu tư: Thiên Lộc OHANA
- Địa điểm: Q. Gò Vấp, TP HCM
- Hạng mục: Thiết kế và Thi công
- Năm thực hiện: 2023
- Diện tích xây dựng: 200m2
Villa cổ điển sang trọng
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Tuấn
•	Chủ đầu tư:		Ninh Tiến Đạt
•	 Địa điểm:		Nguyễn thị Nhỏ, Quận Tân BÌnh, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	11,5m x4,2m
•	Tầng cao:		4 tầng
•	Năm thiết kế:		2019
Nội thất nhà Chị Xoan
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Hòa
•	Chủ đầu tư:		Phùng Hòa
•	 Địa điểm:		Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	1.074m2 
•	Diện tích xây dựng:	200 m2
•	Mật độ xây dựng:	18%
•	Tầng cao:		1 tầng
•	Năm thiết kế:		2020
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Chị Thương
•	Chủ đầu tư:		Phạm Biện Yến Anh Thương
•	 Địa điểm:		Hòn Bồ, Phường 12, TP. Đà Lạt
•	Diện tích khu đất:	6,5m X 24m
•	Tầng cao:		2 tầng
•	Năm thiết kế:		2021
Nhà Anh Kiên - Tân Bình
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Khôi
•	Chủ đầu tư:		Đỗ Tuấn Khôi
•	 Địa điểm:		Phường Pháo Đài, TP Hà Tiên
•	Diện tích khu đất:	150m2 (7,5x20m)
•	Tầng cao:		3 tầng
•	Năm thiết kế:		2020
Triết lý thiết kế xuyên suốt là tạo ra bối cảnh kiến trúc và môi trường để mọi người khi đến đây có thể chạm vào đâu đó trong chính mình. Một nơi chốn giúp cho phật tử có thể cảm thấy bình an và hạnh phúc.
Thông tin dự án:
•	Tên công trình:	Nhà Anh Đạt
•	Chủ đầu tư:		Ninh Tiến Đạt
•	 Địa điểm:		107/12 Vườn Chuối, Quận 3, TP.HCM
•	Diện tích khu đất:	228m2 (12x19m)
•	Diện tích xây dựng:	180 m2
•	Mật độ xây dựng:	80%
•	Tầng cao:		7 tầng
•	Năm thiết kế:		2019